Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam trong việc đặt mua hàng từ Mỹ nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng, giá cả và nhận hàng nhanh chóng, công ty TNHH Kiều Châu chúng tôi tự hào đáp ứng tất cả yêu cầu khó tính nhất và tạo niềm tin từ khâu đặt hàng đến khi giao tận tay cho người mua.

(*) Công ty Kiều Châu (orderhangusa.com) tạo niềm tin, xóa bỏ mọi lo ngại của khách hàng:

- Tâm lý chung của phần đông người tiêu dùng muốn mua sản phẩm chính hãng nhập từ Mỹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, order và nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, giá cả cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi đặt mua hàng Mỹ.

- Đến với orderhangusa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà mình đang tìm kiếm. Hãy theo dõi thường xuyên website này, chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin về các mặt hàng, giá cả, các nhãn hiệu, đặc biệt là các chương trình giảm giá sốc trong năm như đã cập nhật trong các bài viết trước.

- Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong các đợt sale off khủng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo vì chúng tôi có đại diện mua hàng ngay tại Mỹ và order giúp bạn.

- Website dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi đã được Bộ Công thương chứng nhận cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty Kiều Châu chắc chắn mang đến sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

 order hàng Mỹ 

(*) Các dịch vụ của Order Hàng Mỹ:

1. Dịch vụ order hàng Mỹ giá rẻ, uy tín, chất lượng:

+ Chuyên ship các mặt hàng túi xách, quần áo, giày dép, kính mắt, đồng hồ....đặc biệt là từ các web Coachfactory, Macys, 6PM, Forever21, Mango....

<> Cách order hàng Mỹ chuyên nghiệp:

- Gửi đường link sản phẩm cho chúng tôi qua email: orderhangusa.com@gmail.com

- Chúng tôi sẽ order và làm các thủ tục gửi, chuyển hàng về Việt Nam cho bạn

- Thời gian nhanh chóng và chi phí cạnh tranh, tiết kiệm.

Lưu ý: Những link sản phẩm mà bạn cung cấp phải là những trang web chính thức đang tồn tại của một doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Xem thêm tại đây.

<> Cam kết đúng hàng hóa:

Chúng tôi cam kết luôn kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển về Việt Nam đảm bảo không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng hay sai mặt hàng. Nếu quý khách nào phát hiện ra hàng nhái và hàng giả, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 5 lần sản phẩm mà bạn đã mua. Sẵn sàng tiếp nhận phản hồi của khách.

<> Cách truy cập trang Macys để order hàng từ Mỹ:

Gần đây, một số trang của Mỹ đã bắt đầu khóa mạng, không cho các địa chỉ IP từ Việt Nam truy cập trong đó có Macys: chuyên bán quần áo và phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, điều đó đã trở nên dễ dàng hơn, nhấp vào link bên dưới để xem chi tiết:

---------------------Cách truy cập vào trang Macys-----------------------------

2. Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm thời gian và chi phí nhất:

Sau khi link sản phẩm được gửi vào mail chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông báo kết quả qua mail hoặc điện thoại. Nếu sản phẩm bạn muốn mua là hợp pháp và nằm trong khả năng thực hiện của chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành các bước giao dịch. Thanh toán order càng sớm thì càng nhanh chóng nhận được hàng. Số tiền thanh toán dựa trên giá của mặt hàng mà website cung cấp, quý khách có thể tham khảo cách tính giá và thời gian nhận hàng trong mục 6,7 giải đáp thắc mắc tại đây.

 đặt mua hàng từ Mỹ 

Bạn có thể yêu cầu nhận hàng tại sân bay hoặc tại văn phòng của chúng tôi hay nhà riêng tuỳ thuộc vào sự lựa chọn dịch vụ cũng như mức giá tương ứng.

"Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, an tâm và tiện lợi nhất.

 fanpage đặt mua hàng từ Mỹ 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0971.814 884 để được giải đáp.

Văn Phòng Đại Diện tại Mỹ: Kieu Hanh Ngo

1090 S Decatur ST, Denver, Co 80219, USA

Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam: 26 Đường Nguyễn Văn Linh, Long Thời, Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh.

Email: orderhangusa.com@gmail.com

Website: orderhangusa.com

Facebook : www.facebook.com/OrderHangUSA24h/

OrderHangUSA
Menu