Theo Phó giáo sư, tiến sĩ, Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, sau 25 tuổi, phụ nữ cần bổ sung collagen hàng ngày và trong 3 tháng để phục hồi lượng collagen bị thoái hóa. Để mua thực phẩm chức năng này, trước tiên hãy tìm hiểu về tên gọi của nó.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều trầm trồ khi nhìn thấy làn da căng mịn và đầy sức sống của những người phụ nữ lớn tuổi? Vậy bí quyết của họ là gì? Đó chính là sớm bổ sung collagen. Đã đến lúc bạn không thể làm ngơ với nhan sắc của mình.

1. Collagen là gì?

Đây là một loại protein có chức năng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Nó tạo sự đàn hồi cho làn da. Da mặt có thể căng mịn hay chùng nhão là do sự thay đổi về tính chất của protein này.

Nó không chỉ có tác dụng đối với da mà còn góp phần quan trọng đối với nhiều bộ phận khác trong cơ thể như: mắt, xương, mạch máu.....

2. Collagen có trong đâu?

Trong tự nhiên, con người có thể bổ sung protein này bằng các loại thực phẩm như giò lợn, thịt cá, các thực phẩm có da và gân...Tuy nhiên, các lớp mỡ dưới da thường dẫn đến việc tăng cân và dễ dẫn đến chuyển hóa lipit máu. Do đó, bạn có thể chọn mua các sản phẩm bổ sung protein này bằng đường uống hoặc bôi thẩm thấu qua da tiện lợi và có thể dùng bất cứ khi nào cần đến. Dù vậy, khi chọn mua các sản phẩm này, cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ và hàm lượng collagen bên trong.

3. Tiêu chí khi chọn mua sản phẩm này?

+ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Loại collagen tự nhiên, có trọng lượng phân tử thấp (collagen peptide)

+ Không chưa chất béo để duy trì cân nặng

+ Không có chất phụ gia khác thêm vào. Nếu dùng để uống, nên chọn loại dễ uống vì phải bổ sung hàng ngày.

4. Ba loại collagen dạng viên tốt nhất của Mỹ hiện nay:

- Collagen AEC

  Collagen AEC  

- Super Collagen + C 250 viên Neocell USA

  super collagen  

 

- Youth Theory Advanced Type 1,2&3 

  Youth Theory Advanced Type Collagen  

 

Quý khách có thể order hàng Mỹ trực tuyến qua trang web Ebay.com bằng từ khóa search "collagen" hoặc liên hệ cho chúng tôi để đặt mua hàng nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ ship hàng tại đây.

OrderHangUSA
Menu