Cách phân biệt nước hoa authentic chính hãng và nước hoa giả?

Về cơ bản, mùi hương của cả hai loại đều khá giống nhau, nhưng chỉ khác ở độ lưu hương của nước hoa giả không lâu bằng nước hoa authentic chính hãng. Do đó, để phân biệt nước hoa hiệu hay nước hoa nhái, người mua nên lưu ý một số chi tiết sau:

- Về mẫu mã: Vỏ hộp nước hoa fake thường không sắc sảo, nhăn nhúm, vỏ chai làm bằng nguyên liệu kém chất lượng, vòi xịt đôi khi bị nghẹt hoặc chỉ xịt ra tia nước chứ không phải dạng sương hay hạt nhỏ li ti như hàng chính hãng.

Nước hoa authentic và fake

+ Mã số REF (gồm từ 3-6 số) ở vỏ hộp không trùng với mã số ở vỏ chai. Dùng tay cạo nhẹ các chữ in trên thân chai, nếu thấy dễ dàng bong tróc, trầy xước thì đó chính là nước hoa giả.

- Về chất lượng: Thông thường hàng fake chỉ có lớp hương đầu (tức là mùi hương ngửi thấy sau khi xịt trong vòng 5 phút) giống với nước hoa thật còn những lớp hương sau thì hoàn toàn khác hoặc có khi ngửi thấy mùi cồn nhiều chứ không phải tinh dầu như hàng thật.  

 nước hoa authentic phun sương 

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ am hiểu và tinh tường phát hiện được những mẹo cơ bản này. Do đó, cách đơn giản nhất là khách hàng nên mua nước hoa chính hãng từ web uy tín với dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ.

Tìm mua hàng chính hãng từ đâu?

Điều bạn quan tâm hàng đầu khi mua hàng trên mạng là gì? Đó chính là "sự đáng tin cậy". Orderhangusa.com với phương châm " Uy tín-Tận tâm- Trách nhiệm" tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất khi đặt mua hàng Mỹ trực tiếp mà không lo về chi phí và đảm bảo không bị "tiền mất tật mang" như tâm lý chung của phần đông người tiêu dùng.

Website của chúng tôi đã được Bộ Công thương chứng nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chỉ cần bạn chọn mua sản phẩm từ website Mỹ và việc còn lại cứ để dịch vụ của chúng tôi giúp bạn.

Các trang web order hàng Mỹ?

Ngoài những trang web chúng tôi giới thiệu ở trang chủ, khách hàng có thể tham khảo order qua các website như sau:

Fragancex

Amazon

Lacoste

Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay:

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Kiều Châu

Địa chỉ: 26 Đường Nguyễn Văn Linh, Ấp Long Thời, Xã Long Thành Bắc, Huyện Hòa Thành, TP Tây Ninh

Liên hệ chăm sóc khách hàng ở Việt Nam: 0903132707

Liên hệ chăm sóc khách hàng ở Mỹ (Zalo, Viber, Facebook, Facetime): 001 720 278 1340

OrderHangUSA
Menu