Hiện tại, túi xách Michael Kors được bày bán rất nhiều trên thị trường nên việc lựa chọn mua túi xách michael kors chính hãng đang là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng và nguồn gốc. Nếu muốn mua một chiếc túi Michael Kors authentic 100%, hãy yên tâm khi đến với orderhangusa. Chúng tôi nhận mua hộ túi Michael Kors chính hãng từ web nước ngoài.

*(**) Chọn mua thương hiệu túi xách Michael Kors (MK):

Michael Kors là một trong những thương hiệu thời trang đình đám trên thế giới bởi thiết kế sang trọng, thanh lịch và đẹp mắt. Khi mua túi xách, người ta nghĩ ngay đến thương hiệu này. Cũng chính vì được nhiều phái đẹp ưa thích và tin dùng, nhãn hàng này đã vấp phải sự cạnh tranh từ "hàng nhái" hay fake.

mua túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ

Nếu như người mua hàng không thật sự am tường thì khó mà nhận ra, bởi hàng fake có kiểu dáng, thiết kế khá giống với hàng authentic. Ngay cả người bán cũng không nhận ra được đặc điểm này. Orderhangusa sẽ giúp các chị em cách để nhận biết túi xách MK chính hãng.

1. Kiểm tra hóa đơn:

Dù là mua ở đâu hay order trên mạng, bạn cần phải lấy hóa đơn để kiểm tra độ xác thực giữa thông tin in trên hóa đơn và sản phẩm như: code, màu sắc, kích thước...

2. Kiểm tra phần cứng:

- Hàng chính hãng: chữ "MICHAEL KORS" được in hoa, thẳng nét, ngay ngắn. Phom, đường viền túi thẳng thắn, sắc nét. Bên trong có một thẻ tag bằng da cùng với màu sắc túi. Trên tag này có in dòng chữ MICHAEL và dưới đó là MICHAEL KORS được in nhỏ hơn.

 Phân biệt túi thật và giả khi mua túi Michael Kors 

3. Kiểm tra phiếu chăm sóc khách hàng của MK:

Trong phần túi nhỏ của MK authentic có một phiếu chăm sóc khách hàng màu nâu đường viền trắng có in dòng chữ MICHAEL KORS ở mặt trước và hướng dẫn sử dụng ở mặt sau. Không có phiếu này thì đó là hàng nhái.

 Thẻ bảo hành khi mua túi xách Michael Kors chính hãng  

*(**) Cách order MK với orderhangusa:

- Gửi đường link sản phẩm từ website Michael Kors tại đây cho chúng tôi qua email: orderhangusa.com@gmail.com

- Chúng tôi sẽ order và làm các thủ tục gửi, chuyển hàng về Việt Nam cho bạn với dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ

- Thời gian order cũng như nhận hàng nhanh chóng. Chi phí cạnh tranh, tiết kiệm.

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU KIỀU CHÂU

Địa chỉ: 26 Đường Nguyễn Văn Linh, Ấp Long Thời, Xã Long Thành Bắc, Huyện Hòa Thành, TP Tây Ninh.

Chăm sóc khách hàng ở Việt Nam: 0903132707.

Gửi link mua sản phẩm: orderhangusa.com@gmail.com

Chăm sóc khách hàng ở Mỹ (Zalo, Viber, Facebook, Facetime): 001 720 278 1340.

Website: www.orderhangusa.com.

OrderHangUSA
Menu