Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc mua hàng online trên Amazon bất cứ thời điểm nào mà không phải tốn tiền vé máy bay để sang tận Mỹ, orderhangusa gợi ý những cách thức để mua và ship hàng Mỹ giá rẻ.

1. Amazon là gì?

- Đây là trang mua bán online lớn nhất thế giới với lượt khách truy cập xếp hàng thứ 6 (sau Google.com, Youtube.com, Facebook.com, Baidu.com và Yahoo.com. Website này hiện đang bán và chuyển hàng quốc tế đến hơn 75 quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

- Ưu điểm của trang web này: chất lượng hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng.

2. Mua online trên Amazon vào thời điểm nào để được giá rẻ?

- Amazon thường có chương trình giảm giá vào những dịp lễ đặc biệt như: Black Friday (25-11), Cyber Monday (28-11), Giáng sinh (24-12) và Năm mới...Hiện tại trang web này đang có chương trình sale off "12 days of deals" với nhiều sản phẩm đa dạng, hấp dẫn.

 chương trình Sale off tren Amazon 

 

- Mỹ thường có kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới rất dài nên đây là dịp quý khách nên theo dõi thường xuyên website này và liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào tìm thấy sản phẩm mà mình ưa thích để order hàng Mỹ với giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm.

3. Hướng dẫn cách đặt mua hàng Mỹ online trên Amazon:

Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm từ các trang web uy tín như những bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến địa chỉ emai: orderhangusa.com@gmail.com, tất cả mọi thủ tục còn lại sẽ do công ty chúng tôi làm thay bạn. Về cách thức cụ thể, xin vui lòng xem tại đây.

4. Một số kinh nghiệm khi mua hàng tại website này:

- Một sản phẩm nhưng có nhiều người bán khác nhau với nhiều giá khác nhau hoặc nhiều người có thể bán cùng một giá.

- Sản phẩm được bán và ship bởi Amazon có ghi "Ships from and sold out by Amazon.com", với chất lượng và uy tín và độ tin cậy cao, nhưng phải chịu thêm 8% thuế mùa hàng tại Mỹ.

 kinh nghiệm chọn mua hàng trên Amazon 

- Loại sản phẩm khác được bán bởi cá nhân khác nhưng được ship bởi Amazon " Sold by....and Fulfilled by Amazon", thuộc về những người bán uy tín tại Mỹ, không phải chịu 8% thuế mà lại nhận được chính sách giao hàng nhanh của trang web này.

- Sản phẩm được bán và giao bởi cá nhân khác: tại website này có nhiều người Trung Quốc đăng ký bán tại đây. Bạn cần có nhiều kinh nghiệm để nhận biết và lưu ý trường hợp này.

****** Nếu vẫn còn gặp khó khăn và cần giải đáp về cách mua hàng online trên Amazon, liên hệ ngay với chúng tôi *****

OrderHangUSA
Menu